Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình và các tỉnh lân cận đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường. Hãy gọi 0984.79.79.97 để được tư vấn.

Cùng nhau bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp

Dịch vụ vệ sinh môi trường đô thị Thái Bình


Thái Bình


Thứ bảy, ngày 12-7 tới đây, TP.Thái Bình và các quận huyên trong thành phố sẽ tổ chức đợt tổng ra quân thực hiện phong trào “Ngày thứ bảy xanh – sạch – đẹp” để lập lại trật tự lòng đường, vỉa hè, dọn dẹp vệ sinh đường phố, khơi thông dòng chảy kênh, mương, cống rãnh, tổ chức trồng và chăm sóc cây xanh trên địa bàn thành phố…

hinh-anh-thai-binh

Vì một thành phố Thái Bình xanh

Phong trào này sẽ được TP.Thá Bình  duy trì thực hiện hàng tuần trong những tháng còn lại của năm 2014 và cả những năm tiếp theo, nhằm tạo mỹ quan đô thị, nâng cao chất lượng môi trường sống của người dân, hưởng ứng thực hiện chủ đề: “xây dựng đô thị tăng trưởng xanh”.

thai-binh

Vì một thành phố Thái Bình sạch

Để phát huy tối đa hiệu quả của phong trào, Thành uỷ Biên Hoà cũng đã xây dựng kế hoạch thực hiện và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các phòng ban, đoàn thể và cấp uỷ thuộc phường, xã trên địa bàn thành phố.

tp-thai-binh

Vì một thành phố Thái Bình xanh sạch

Theo đó, UBND thành phố sẽ lập đoàn kiểm tra 2 tuần/lần về kết quả thực hiện của các đơn vị được giao nhiệm vụ để báo cáo cho Ban Thường vụ Thành uỷ, nhằm đánh giá kết quả thực hiện, khen thưởng kịp thời các đơn vị có thành tích xuất sắc và ngược lại.

thai-binh-viet-nam

Vì một thế giới xanh


........................................
Mọi thông tin liên hệ:

Add:  Thái Bình
Email: hutbephotthaibinh17@gmail.com
Hotline: 0984.79.79.97

Các từ khóa: hut be phot | thong tac cong | hut bioga | thong tac nha ve sinh | hut be phot sieu toc | thay rua be nuoc | thong tac khong duc pha |

4 nhận xét:

Rất ý nghĩa đầy tính thiết thực cho cuộc sống của chúng ta

Cùng vì môi trường sanh sạch đẹp

vì một thế giới xanh

Công việc của các bạn thật hữu ích

Đăng nhận xét

 
Chat Zalo
Chat Facebook
0984.79.79.97