Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình và các tỉnh lân cận đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường. Hãy gọi 0984.79.79.97 để được tư vấn.

Tin dịch vụ hút bể phốt để lừa đảo ở Hà Nội

Hút bể phốt lừa đảo

Tuần trước, cũng vì vội vàng mà mình đã lên mạng tìm thuê dịch vụ hút bể phốt, mình chọn luôn 1 nơi đầu tiên trên google mà họ dùng google adwords.

Sau khi mình gọi điện thì họ cử người đến và báo giá cho mình là 300k/khối. Họ bảo nhà mình chỉ khoảng 3, 4 khối, mình cũng muốn nhanh nên mình ko để ý. Thực tế thì bể phốt nhà mình chỉ khoảng 2 khối thôi.

Sau khi hút xong thì họ bảo mình ra xe kiểm tra và họ nói tới tận 10 khối, thật sự mình phát choáng, mình cũng ko để ý kỹ, cái xe đó cũng ko thể nào được 10 khối.

 Và cái kính để nhìn kích thước cũng mờ ko rõ nữa. Mình bảo họ giảm chi phí cho mình vì kích thước bể nhà mình ko thể được 10 khối. Nhưng họ không chịu giảm, mình bảo nếu họ làm ăn như vậy thì mình sẽ lên mạng comment. 

Họ còn nói thẳng luôn, “em làm được thì anh cũng làm được, anh sẽ thay số điện thoại”. Vậy nên sau này các bạn có tìm dịch vụ thì cẩn thận với những đối tượng dùng google adwords để quảng cáo dịch vụ này, tất nhiên có người tốt, người xấu. 

Mình chỉ muốn nhắn mọi người nên cẩn thận thôi.

Mình về nhà và đã tìm hiểu thì ra trên mạng cũng có nhiều comment xấu về dịch vụ của dịch vụ đó.

Và một số dẫn chứng bằng hình trên các mạng xã hội, diễn đàn 
Một số hình ảnh comment trên mạng xã hội, diễn đàn

Nhưng chúng tôi xin đính xin đính chính lại công việc, ngành nghề nào đó trong xã hội hiện nay đều có hai mặt cả các bạn ak con sâu bỏ rầu nồi canh các cụ xưa đã có câu như vậy từ muôn đời nay.

Vì thế chúng tôi khuyên các bạn nên nghe bằng hai tai rùi hãy ra phán quyết để cho cuộc sống chúng ta phát triển hơn chứ đừng đi lùi với các  nước  bạn " Hãy sáng suốt khi mình quyết định một điều gì đó trước khi chúng ta làm"

Công ty chúng tôi cũng đang hoạt động về lĩnh vực hút bể phốt tại Thái Bình không phải vì thế mà chúng  tôi có ý bênh vực nhưng các bạn là những người thông minh các bạn sẽ hiểu thôi.


.....................................
Mọi thông tin liên hệ:

Add:  Thái Bình
Email: hutbephotthaibinh17@gmail.com
Hotline: 0984.79.79.97

2 nhận xét:

khách hàng lên thận trọng hãy liên hệ với chúng tôi

Đăng nhận xét

 
Chat Zalo
Chat Facebook
0984.79.79.97