Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình và các tỉnh lân cận đảm bảo giá rẻ nhất trên thị trường. Hãy gọi 0984.79.79.97 để được tư vấn.

Lý do bồn cầu vệ sinh sạch sẽ vẫn hôi là do đâu

Bồn cầu vệ sinh xong vẫn hôi vì bỏ sót góc bẩn nhất

Trong tất cả các vật dụng vệ sinh, bồn cầu thường là nơi tích tụ nhiều vi khuẩn trong các ngóc ngách nhất.
Đã bao giờ bạn vệ sinh bồn cầu mà vẫn thấy mùi hôi thối quanh quẩn? Đó có thể do bạn chưa làm sạch tất cả các ngóc ngách khuất lấp xung quanh bồn cầu - những nơi dễ dàng dính vi khuẩn mà khó làm sạch. Một trong những nơi hay có mùi nhất bị bỏ sót là đến từ chiếc ghế nhà vệ sinh - phần bị khuất lấp dưới nắp bồn cầu.

Để tháo chiếc ghế bồn cầu rất đơn giản và ai cũng có thể tự tháo tại nhà. Tiếp cận góc phía sau dưới ghế và nhẹ nhàng lách phần nắp sang hai bên để tháo bỏ. Sau đó, bạn ngâm phần nắp trong nước nóng để khử trùng trong khi cọ rửa phần còn lại.Cũng giống như khi vệ sinh lòng trong bồn cầu, bạn không cần sử dụng các chất tẩy rửa hóa học mà có thể sử dụng những sản phẩm tự nhiên là baking soda và nước chanh. Cả hai đều có tác động khử trùng và làm phân rã các cặn bẩn do chất thải con người.

Trộn baking soda và nước chanh cùng với nhau cho đến khi tạo thành một hỗn hợp sệt. Cho hỗn hợp lên trên khu vực cần làm sạch trên ghế bồn cầu, cũng như các đường vữa phía dưới chân bồn cầu.

Trong lúc chờ đợi, chị em có thể tranh thủ cọ rửa thêm các phần xung quanh bằng giấm. Sau khoảng 15 phút, xịt giấm lên trên hỗn hợp lúc trước và để thêm 5 phút nữa. Cuối cùng, dùng giấy vệ sinh lau sạch hỗn hợp và rửa lại bằng nước sạch.

....................................
Mọi thông tin liên hệ:
Add:  Thái Bình
Email: hutbephotothaibinh@gmail.com
Hotline: 0984.79.79.97

2 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Chat Zalo
Chat Facebook
0984.79.79.97